ไก่ชนเหลืองหางขาว ไก่ชนเงินล้าน ราคาตัวละ 20 ล้าน

ไก่ชนเหลืองหางขาว ไก่ชนเงินล้าน ราคาตัวละ 20 ล้าน
ไก่ชนเหลืองหางขาว ไก่ชนเงินล้าน ราคาตัวละ 20 ล้าน

อาหารไก่ชน ซีเอฟ เบอร์ 20 อาหารไก่ชนตัวผู้อายุ 10 เดือนขึ้นไป บรรจุ 5 กิโลกรัม บำรุงขนสวย กล้ามเนื้อแข็งแรง

เจ้าหงส์ทอง ไก่ชนเหลืองหางขาว ไก่ชนเงินล้าน สร้างปรากฎการณ์ เป็นไก่ชนพันธุ์เหลืองหางขาวที่มีราคาแพงที่สุดในประเทศไทย ณ เวลานี้ มีคนมาขอซื้อที่ราคาเพียง 20 ล้านบาท แต่เจ้าของไก่ไม่ขาย โดยให้เหตุผลว่า เลี้ยงดูเหมือนลูก จะขายลูกได้อย่างไร

ไก่ชนเหลืองหางขาว

กระแส เจ้าหงส์ทอง ไก่ชนเหลืองหางขาว ทำเอาวงการไก่ชนและบุคคลทั่วไปตะลึงกันทั่วหน้า เมื่อได้ทราบถึงราคาที่มีคนขอซื้อสูงถึง 20 ล้านบาท เจ้าของไก่ชนตัวนี้คือคุณ คุณบุศย์รินทร์ เฉยบรรดิษฐกิจ หรือเจ๊แอม นอกจากจะเลี้ยงเหมือนลูกแล้ว ยังมีความเชื่อเกี่ยวกับไก่มงคลอีกด้วย

ไก่ชนเหลืองหางขาว

หงส์ทอง ไก่ชนเหลืองหางขาว ไก่ชนเงินล้าน ราคา 20 ล้าน

เจ้าของไก่คู่บารมีราคา 20 ล้าน เผยเริ่มเลี้ยงไก่เพราะความชอบแต่พอเลี้ยงแล้วปริมาณเยอะขึ้นจึงเกิดเป็นธุรกิจ เป็นคนที่ชอบเรื่องตำนานไก่เหลืองหางขาว สมเด็จพระนเรศวรมหาราช ซึ่งตามประวัติศาสตร์ของไก่สายพันธุ์นี้ ปรากฏอยู่ในพงศาวดาร เป็นไก่ที่มีลักษณะพิเศษ มีความเฉลียวฉลาดในการต่อสู้ จนได้สมญานามว่า เหลืองหางขาว ไก่เจ้าเลี้ยง

หงส์ทองไก่เหลืองหางขาวราคา 20 ล้าน

ลักษณะเด่นของเจ้าหงส์ทองคือ นอกจากจะเข้าหลักตำรา พระเจ้า 5 พระองค์แล้ว จุดเด่นที่ทำให้เจ้าหงส์ทองโด่งดัง และโดดเด่นกว่าไก่ทั่วไปคือ ลักษณะหางที่ยาวกว่าไก่เหลืองหางขาวตัวอื่นๆ โดยเคยมีหางที่ยาวสุดถึง 98 เซ็นติเมตรเลยทีเดียว

ปัจจุบันหงส์ทอง อายุ 2 ขวบ และรับงานโชว์ตัวตัวงานต่างๆ ราคาก็ไม่แพงนะครับ แค่งานละแสนเอง ใครที่สนใจก็สามารถคิดต่อเจ้าของได้เลยจ้า เรียกได้ว่า เป็นไก่คู่บุญจริงๆ นะ